[Chú ý] Tổng Hợp Các Khóa Học Về Security

Thảo luận trong 'Tài liệu' bắt đầu bởi Tesla123, 20/04/15, 10:04 AM.

 1. htnet

  htnet Member

  Tham gia: 17/09/18, 05:09 PM
  Bài viết: 8
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích:
  3
  Rất nhiều trang web có khoá học máy tính, bảo mật miễn phí nhé bạn. Mình học được rất nhiều ở các khoá học này.

  1. Coursera

  [​IMG]
  Giao diện Coursera
  Coursera.org là trang web hợp tác với các trường đại học và tổ chức giáo dục trên khắp thế giới để các khóa học từ nhiều trường đại học hàng đầu. Các khoá học đa dạng với chuyên sâu. Coursera là cực kỳ hữu ích nếu bạn đang tìm kiếm học liệu để nghiên cứu nhiều chủ đề khác nhau (chẳng hạn như đại số, tích phần từ nhiều khoá học khác nhau đến từ nhiều trường trên thế giới). .

  2. Open Culture Online Courses ( Khoá học trực tuyến văn hoá mở)

  Nó hoạt động giống như một danh mục (giống như trang vàng) được tập hợp lại các liên kết tới nguồn học liệu. T

  3. Udemy

  Các khóa học miễn phí của Udemy tương tự như cách hoạt động của Coursera, tuy nhiên Udemy hợp tác với nhiều giáo sư và trường học nhấn mạnh vào nội dung chất lượng hàng đầu. Điểm mạnh của Udemy so với Coursea cho phép người dùng xây dựng các khóa học từ các bài học/bài giảng. Trang web kết hợp nội dung miễn phí và trả phí.

  4. Academic Earth

  Một trang web khác với các khóa học từ nhiều trường khác nhau là Academic Earth. Giống như ba trang web trên, Academic Earth tập hợp các khóa học hàng đầu từ nhiều nguồn khác nhau và tập trung vào việc cung cấp nhiều chủ đề khác nhau. Earth Academic liệt kê các khóa học theo chủ đề và trường học, vì vậy có thể dễ dàng tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm hơn.

  5. edX

  Một lựa chọn tuyệt vời khác cho giáo dục trực tuyến miễn phí là edX. Đồng thời đưa các khóa học khác nhau từ nhiều trường khác nhau, trang web này có thông tin ấn tượng, chất lượng cho mọi người. edX bao gồm một loạt các chủ đề từ kinh tế học, kỹ thuật, khoa học máy tính...

  6. Alison

  Không giống như các trang web trước, Alison là trang web giáo dục miễn phí cung cấp chứng chỉ ở một số khu vực. Alison cung cấp các khóa học chủ yếu về kinh doanh, công nghệ và sức khỏe, nhưng cũng bao gồm các khóa học ngôn ngữ. Một lựa chọn tuyệt vời nếu người dùng cần chứng chỉ khoá học cho việc học của họ, Alison cũng cung cấp các khóa học chương trình học.
  2.Học Viện Khan

  Khan Academy nhắm tới học sinh trung học phổ thông và trung học cơ sở. Trang web có một giao diện có thể sử dụng, được tổ chức tốt.
   
  Mời các bạn tham gia Group WhiteHat để thảo luận và cập nhật tin tức an ninh mạng hàng ngày.
  Lưu ý từ WhiteHat: Kiến thức an ninh mạng để phòng chống, không làm điều xấu. Luật pháp liên quan
  whf thích bài này.