Thông báo về việc ra mắt WhiteHat WARGAME 2.0 BETA

Thảo luận trong 'Thông báo, Khen thưởng - Kỷ luật' bắt đầu bởi WhiteHat News #ID:2017, 12/04/18, 09:04 AM.

 1. WhiteHat News #ID:2017

  WhiteHat News #ID:2017 WhiteHat Support

  Tham gia: 20/03/17, 10:03 AM
  Bài viết: 239
  Đã được thích: 89
  Điểm thành tích:
  28
  Thân chào các bạn thành viên,

  Ra đời từ năm 2015, hệ thống thực hành WhiteHat WarGame đã trở thành sân chơi quen thuộc cho các bạn yêu thích an ninh mạng trau dồi chuyên môn, luyện tập và nâng cao khả năng ứng phó trước những tình huống thực tế.

  Tháng 4/2018, BQT WhiteHat.vn trân trọng thông báo chính thức ra mắt phiên bản nâng cấp mới WhiteHat WARGAME 2.0 BETA; cụ thể các tính năng sẽ được quy hoạch lại để hỗ trợ các bạn thành viên tốt hơn trong việc tham gia thực hành An ninh mạng:
  Anh thong bao.png

  Phần thực hành:
  • WhiteHat Play!: Môi trường tập luyện Capture the Flag (CTF) giúp các bạn thành viên WhiteHat nâng cao kiến thức chuyên môn trong 6 lĩnh vực khác nhau của an toàn thông tin, bao gồm: Misc, Web Security, Forensics, Cryptography, Pwnable, Reverse Engineering. Các challenge sẽ được BQT cập nhật hàng tháng. Các thành viên tâm huyết có thể tham gia đóng góp challenge để chia sẻ với các thành viên khác, giúp hệ thống thực hành ngày càng đa dạng.
  • WhiteHat Drill: Các chương trình Diễn tập được tổ chức định kỳ trực tuyến với các tình huống thực tế, giúp các đơn vị nâng cao khả năng ứng phó trước các sự cố an ninh mạng thường trực.
  • WhiteHat Grand Prix: Cuộc thi an ninh mạng với giải thưởng lớn được tổ chức định kỳ vào cuối năm. Tham gia WhiteHat Grand Prix các bạn thành viên sẽ có cơ hội đua tài cùng các chuyên gia an ninh mạng trên toàn thế giới

  Phần thống kê:
  • Ranking: Bảng xếp hạng các đội tham gia thực hành trên WhiteHat WarGame, sắp xếp theo đội có tổng điểm từ cao nhất trở xuống theo từng năm. Định kỳ BQT sẽ có đánh giá, khen thưởng các đội chơi có thành tích cao.
  • Roadmap: Tổng hợp các sự kiện đã, đang và sẽ tổ chức của WhiteHat một cách đầy đủ để các bạn thành viên theo dõi.
  • Archive: Nơi lưu trữ thông tin các cuộc thi Quiz, Challenge, Contest mà WhiteHat đã từng tổ chức
  • Contribution: Nơi tiếp nhận các challenge đóng góp từ cộng đồng an ninh mạng cho hệ thống thực hành WarGame. Với mỗi challenge được tiếp nhận, BQT WhiteHat.vn đều vinh danh các bạn đóng góp và có một phần thưởng nhỏ dành tặng các bạn.

  Ban quản trị rất mong các bạn tiếp tục đồng hành và đóng góp, cùng xây dựng WhiteHat WarGame trở thành một môi trường thực hành an toàn thông tin của cộng đồng an ninh mạng Việt Nam.

  Trân trọng,

  BQT WhiteHat Forum
   
  Chỉnh sửa cuối: 12/04/18, 09:04 AM
  Mời các bạn tham gia Group WhiteHat để thảo luận và cập nhật tin tức an ninh mạng hàng ngày.
  Lưu ý từ WhiteHat: Kiến thức an ninh mạng để phòng chống, không làm điều xấu. Luật pháp liên quan