[QD1] Quy định chung

Thảo luận trong 'Quy định tham gia WhiteHat.vn' bắt đầu bởi sunny, 21/10/15, 06:10 PM.

 1. sunny

  sunny VIP Members

  Tham gia: 30/06/14, 10:06 PM
  Bài viết: 1,834
  Đã được thích: 862
  Điểm thành tích:
  113
  Quy định chung tại Diễn đàn WhiteHat


  WhiteHat là diễn đàn tập hợp các thành viên đam mê về công nghệ đặc biệt là lĩnh vực an toàn thông tin. WhiteHat là nơi các thành viên chia sẻ, học hỏi các kiến thức kỹ thuật về an toàn thông tin cũng như đạo đức nghề nghiệp và các vấn đề luật pháp.

  Các Kiến thức an ninh mạng trên WhiteHat Forum được chia sẻ để phòng chống - Không sử dụng trong các mục đích tấn công, phá hoại hệ thống mạng của cá nhân, các cơ quan/doanh nghiệp...

  Tất cả các quy định của Diễn đàn WhiteHat đều với mục đích duy trì và phát triển Diễn đàn WhiteHat theo đúng định hướng và tôn chỉ hoạt động của WhiteHat Forum, nhằm xây dựng một diễn đàn lành mạnh, hữu ích cho cộng đồng và xã hội.
  1. Không đăng tải, trao đổi thông tin trái với thuần phong mỹ tục, đạo đức, văn hóa, vi phạm pháp luật, thông tin liên quan tới chính trị, tôn giáo, tín ngưỡng.
  2. Người đăng tải thông tin hoàn toàn tự chịu trách nhiệm trước pháp luật về các nội dung, thông tin đưa lên Diễn đàn.
  3. Người sử dụng hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật khi sử dụng thông tin được chia sẻ trên WhiteHat Forum cho các mục đích xấu - Tham khảo Luật pháp liên quan tại box Các văn bản luật.
  4. Tuân thủ nghiêm túc tất cả các quy định của Diễn đàn WhiteHat:
  5. Tất cả các quy định của Diễn đàn WhiteHat đều có thể được thay đổi, chỉnh sửa, bổ sung mà không cần báo trước. Việc chỉnh sửa các quy định sẽ theo tình hình thực tế, tham khảo ý kiến đóng góp của các thành viên, tuân theo định hướng và tôn chỉ của Diễn đàn WhiteHat.
  6. Thành viên vi phạm bất kỳ quy định nào trong các quy định của Diễn đàn WhiteHat đều sẽ bị xử lý. Tùy theo mức độ vi phạm, thành viên vi phạm sẽ bị nhắc nhở, cảnh cáo, cấm tham gia diễn đàn trong một khoảng thời gian, bị khóa nick vĩnh viễn hay thậm chí bị xử lý theo pháp luật.
  7. Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc, khiếu nại… xin gửi vào box Góp ý.
  8. Nếu bạn không đồng ý với các quy định của Diễn đàn WhiteHat, bạn có quyền không tham gia Diễn đàn WhiteHat.
  9. Diễn đàn không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu các bài nghiên cứu WhiteHat Forum được sử dụng vào các hành động phá hoại trái với pháp luật. Tham khảo Luật pháp liên quan tại box Các văn bản luật.
  Các bạn hãy tuân thủ các quy định của Diễn đàn WhiteHat để cùng xây dựng diễn đàn của chúng ta ngày càng lớn mạnh và hữu ích cho cộng đồng và xã hội!

  BQT WhiteHat Forum
   
  Chỉnh sửa cuối: 13/06/18, 02:06 PM
  Mời các bạn tham gia Group WhiteHat để thảo luận và cập nhật tin tức an ninh mạng hàng ngày.
  Lưu ý từ WhiteHat: Kiến thức an ninh mạng để phòng chống, không làm điều xấu. Luật pháp liên quan