Samsung sẽ sớm vá vấn đề nhận dạng vân tay trên Galaxy S10

Thảo luận trong 'Tin tức' bắt đầu bởi MrQuậy, 18/10/19, 02:10 PM.

 1. MrQuậy

  MrQuậy Well-Known Member

  Tham gia: 24/09/13, 04:09 PM
  Bài viết: 2,216
  Đã được thích: 178
  Điểm thành tích:
  63
  [​IMG]
  Điện thoại Samsung Galaxy S10. (Nguồn: Reuters)​
  Ngày 17/10, Samsung cho biết sẽ sớm tung ra một bản vá phần mềm để khắc phục các sự cố với nhận dạng vân tay trên điện thoại thông minh Galaxy S10.

  Theo thông tin đăng tải trên tờ Sun, một người dùng ở Anh cho biết về một lỗi trên Galaxy S10 của cô cho phép nó được mở khóa bất kể dữ liệu sinh trắc học được đăng ký trong thiết bị hay không.

  Sau khi cô này mua bảo vệ màn hình của bên thứ ba, chồng cô đã có thể mở khóa điện thoại bằng dấu vân tay của mình, mặc dù nó không được đăng ký.

  [Galaxy S10 5G bán chạy nhất tại Hàn Quốc trong quý 2 năm 2019]

  Vấn đề có thể xảy ra khi điện thoại của một số người dùng sử dụng tấm bảo vệ màn hình đi kèm với vỏ điện thoại silicon được nhận ra cùng với dấu vân tay. - gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc cho biết trong một thông báo trên ứng dụng hỗ trợ khách hàng của mình.

  Dịch vụ ngân hàng trực tuyến KaKaobank chỉ có ở Hàn Quốc trực tuyến đã nói với khách hàng ngừng sử dụng chức năng nhận dạng vân tay Galaxy 10 để đăng nhập vào dịch vụ của mình cho đến khi vấn đề được giải quyết.

  Ra mắt vào tháng 3, các dòng điện thoại Galaxy S10 có cảm biến siêu âm trong màn hình để phát hiện các đường vân tay, mà Samsung đã quảng cáo là một tính năng xác thực sinh trắc học "cách mạng"./.

  Theo Vietnam+​
   
  Mời các bạn tham gia Group WhiteHat để thảo luận và cập nhật tin tức an ninh mạng hàng ngày.
  Lưu ý từ WhiteHat: Kiến thức an ninh mạng để phòng chống, không làm điều xấu. Luật pháp liên quan
  DiepNV88 thích bài này.