Private Bug Bounty: Phần thi đặc biệt của Chung kết WhiteHat Grand Prix 06

Thảo luận trong 'WhiteHat Grand Prix 06' bắt đầu bởi WhiteHat Team, 21/12/20, 09:12 AM.

 1. WhiteHat Team

  WhiteHat Team Administrators Thành viên BQT

  Tham gia: 09/04/20, 02:04 PM
  Bài viết: 156
  Đã được thích: 38
  Điểm thành tích:
  28
  Tìm kiếm lỗ hổng trong các hệ thống trọng yếu là nội dung mới, được Ban tổ chức cuộc thi an toàn không gian mạng toàn cầu bổ sung cho Vòng chung kết năm nay. Như vậy, ngoài hệ thống giải thưởng như thông lệ, các đội còn có cơ hội nhận thêm khoản tiền thưởng tương ứng với các lỗ hổng phát hiện được trong phần thi này.
  Anh Bai Dang-02-xuanntt-21122020.png
  Các chuyên gia cho biết Whitehat Private Bug Bounty là “sàn đấu” đặc biệt để các đội có cơ hội thể hiện kỹ năng, trình độ và đẳng cấp quốc tế của mình. Các phần mềm, hệ thống được đưa vào chương trình bao gồm: hệ thống cung cấp dịch vụ nền tảng, giám sát chất lượng Internet Quốc Gia của Việt Nam; các phần mềm được dùng phổ biến tại Việt Nam, gồm phần mềm phục vụ kết nối Internet cũng như phần mềm hạ tầng khóa công khai giúp đảm bảo các giao dịch trên Internet... Hiện tại, nhóm chuyên gia, đội ngũ kỹ thuật và các hệ thống đã sẵn sàng để các đội bước vào cuộc tranh tài.

  Chung kết cuộc thi An toàn không gian mạng toàn cầu WhiteHat Grand Prix 06 sẽ diễn ra vào ngày 27/12 tới. Cuộc tranh tài kéo dài 8 tiếng giữa 10 đội thi xuất sắc, trong đó 2 đội của Việt Nam, 3 đội đến từ Mỹ, 2 đội Hàn Quốc và 3 đội khác đến từ Nga, Ấn Độ và Đức, trực tuyến trên trang thi GrandPrix.WhiteHatVN.com.
  WhiteHat Grand Prix
   

  Các file đính kèm:

  • 08.jpg
   08.jpg
   Kích thước:
   58.2 KB
   Đọc:
   87
  Mời các bạn tham gia Group WhiteHat để thảo luận và cập nhật tin tức an ninh mạng hàng ngày.
  Lưu ý từ WhiteHat: Kiến thức an ninh mạng để phòng chống, không làm điều xấu. Luật pháp liên quan
  DiepNV88 thích bài này.