Cổng sao lưu dữ liệu & Smarthome 2in1 với IOT gateway NextDrive

Thảo luận trong 'Tin tức' bắt đầu bởi Ly Nguyễn, 17/07/17, 02:07 PM.

 1. Ly Nguyễn

  Ly Nguyễn New Member

  Tham gia: 03/07/17, 11:07 AM
  Bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích:
  1
  Từ giải trí đến an ninh, bộ cổng IoT kết nối thông minh giúp bạn thưởng thức và bảo vệ những gì quan trọng đối với bạn - tất cả chỉ từ điện thoại thông minh của bạn!

  Thao tác cực kỳ đơn giản - Cắm vào và kết nối với thiết bị của bạn. Sau đó là kiểm soát và giám sát từ chính chiếc điện thoại thông minh quen thuộc của bạn. Bằng cách cho phép kết nối mạng với các thiết bị của bạn, bạn có thể xây dựng đám mây cá nhân của riêng mình. Đám mây của bạn sẽ vô cùng mạnh mẽ và hữu ích hơn cả với bộ cảm biến của NextDrive - Cảm biến Chuyển động Motion Pixi, Cảm biến Nhiệt Thermo Pixi, và NextDrive Wide-Angle Webcam.

  Cube + Cảm biến chuyến động + CAM:

  [​IMG]  Đây là hệ thống bảo vệ ngôi nhà của bạn đơn giản và tiết kiệm nhất. Gắn cảm biến chuyển động Pixi vào bất kỳ đối tượng hoặc bề mặt nào và bạn có thể được thông báo về bất kỳ chuyển động nào chuyển thẳng đến điện thoại thông minh của bạn. Với NextdriveCam, bất kỳ sự kiện nào được phát hiện bởi Pixican đều được tự động chuyển trực tiếp đến điện thoại thông minh của bạn, trong khi cồng kết nối Cube ghi lại toàn bộ dữ liệu đó vào bộ nhớ trong.  Cube + Thermo Pixi:  [​IMG]

  Cảm biến Nhiệt Thermo Pixi + cổng kết nối Cube giúp giám sát nhiệt độ và độ ẩm trong nhà của bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn theo dõi môi trường sống trong nhà của mình, nó thực sự đơn giản với Cube và Thermo Pixi.

  Cube + Ổ cứng:

  Cổng kết nối Cube + ổ cứng USB, bạn có thể tạo đám mây cá nhân của mình để sao lưu ảnh và các phương tiện truyền thông khác từ chính điện thoại thông minh của bạn. Bạn được sở hữu dung lượng lưu trữ lớn và vô cùng an toàn giúp việc thu thập và chia sẻ ảnh, nhạc và video với gia đình và đồng nghiệp thật dễ dàng, đảm bảo và tiết kiệm.

  [​IMG]

  Hỗ trợ điều khiển qua ứng dụng NextDrive Connect

  Vào Apple App Store hoặc Android Google Play Store, tìm kiếm và tải về ứng dụng NextDrive Connect.

  Giá bộ sản phẩm: 2tr990 (bao gồm VAT)
  Liên hệ: Mrs Ly - 024 3537 8755
   
  Mời các bạn tham gia Group WhiteHat để thảo luận và cập nhật tin tức an ninh mạng hàng ngày.
  Lưu ý từ WhiteHat: Kiến thức an ninh mạng để phòng chống, không làm điều xấu. Luật pháp liên quan