55 quốc gia có đội đăng ký tham dự WhiteHat Grand Prix 06

Thảo luận trong 'WhiteHat Grand Prix 06' bắt đầu bởi WhiteHat News #ID:2112, 03/01/20, 02:01 PM.

 1. WhiteHat News #ID:2112

  WhiteHat News #ID:2112 WhiteHat Support

  Tham gia: 16/06/15, 03:06 PM
  Bài viết: 602
  Đã được thích: 81
  Điểm thành tích:
  48
  Một ngày trước giờ khai cuộc, WhiteHat Grand Prix 06 đã tiếp nhận đăng ký tham gia của 324 đội thi từ 55 quốc gia trên toàn thế giới. Sau chủ nhà Việt Nam, Ấn Độ, Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc là những nước có số đội đăng ký tham dự nhiều nhất.

  Vòng Sơ loại WhiteHat Grand Prix 06 sẽ chính thức bắt đầu lúc 9h sáng ngày 04/01/2020, được tường thuật trực tiếp tại cộng đồng an ninh mạng Việt Nam WhiteHat.vn và website của cuộc thi GrandPrix.WhiteHatVN.com. Các thông tin liên quan cũng sẽ được cập nhật trên Twitter Twitter.com/WhiteHatVN và Facebook Facebook.com/WhiteHatVN.

  Ông Nguyễn Văn Cường, Đại diện Ban tổ chức WhiteHat Grand Prix 06 cho biết: "Cơ sở hạ tầng, nhân lực, các kênh hỗ trợ, cập nhật thông tin cho cuộc thi đã sẵn sàng. Ban tổ chức cũng đã diễn tập để lường trước các tình huống có thể phát sinh. Với số lượng các đội thi đang tăng rất nhanh, sự góp mặt của những tên tuổi Top 10 bảng xếp hạng toàn cầu CTFTime và các đội chơi đến từ các quốc gia mạnh về an toàn không gian mạng như Mỹ, Anh, Pháp, Nga, Nhật Bản… WhiteHat Grand Prix 06 hứa hẹn là cuộc tranh tài rất hấp dẫn".
  whgp06.jpg
  Với chủ đề Việt Nam Hôm nay – Vietnam Today, WhiteHat Grand Prix 06 sẽ giới thiệu đến các đội chơi về một Việt Nam hiện đại đang trên đà phát triển với những thành tựu văn hóa, kinh tế, khoa học kỹ thuật…

  WhiteHat Grand Prix lần thứ 6 không chỉ có nội dung Jeopardy, Attack/Defense truyền thống như các mùa giải trước mà được bổ sung thêm phần thi Private Bug Bounty, tìm kiếm lỗ hổng trên các phần mềm thông dụng và hệ thống thông tin quan trọng tại Việt Nam.

  Năm nay, WhiteHat Grand Prix lần đầu tiên được Bộ Thông tin và Truyền thông bảo trợ chính thức, Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT) và Tập đoàn công nghệ Bkav phối hợp tổ chức.

  Đề thi của WhiteHat Grand Prix 06 do cộng đồng an toàn, an ninh mạng Việt Nam xây dựng với sự tham gia của Cục An toàn thông tin và các cơ sở đào tạo, doanh nghiệp an toàn thông tin trong nước.

  Vòng Sơ loại WhiteHat Grand Prix 06 diễn ra online liên tục trong 24, tìm ra 10 đội đi tiếp. Vòng Chung kết dự kiến sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 2/2020 tại Hà Nội, tìm ra 3 đội xuất sắc nhất trao giải Nhất, Nhì, Ba. Giải Nhất trị giá 230 triệu VND (tương đương khoảng 10.000 USD), giải Nhì và Ba trị giá lần lượt là 45 triệu VND (tương đương khoảng 2.000 USD) và 23 triệu VND (tương đương khoảng 1.000 USD). Ngoài ra, các đội còn có cơ hội nhận thêm khoản tiền thưởng tương ứng với các lỗ hổng phát hiện được.

  Bắt đầu từ ngày 6/12, các đội có thể đăng ký tham gia trực tuyến tại địa chỉ: GrandPrix.WhiteHatVN.com.

  WhiteHat
   
  Last edited by a moderator: 03/01/20, 03:01 PM
  Mời các bạn tham gia Group WhiteHat để thảo luận và cập nhật tin tức an ninh mạng hàng ngày.
  Lưu ý từ WhiteHat: Kiến thức an ninh mạng để phòng chống, không làm điều xấu. Luật pháp liên quan