Nghị sỹ Mỹ: Giám đốc FBI che giấu thông tin Nga tấn công mạng

Thảo luận trong 'Tin tức' bắt đầu bởi MrQuậy, 12/12/16, 07:12 AM.

 1. MrQuậy

  MrQuậy Well-Known Member

  Tham gia: 24/09/13, 04:09 PM
  Bài viết: 2,216
  Đã được thích: 178
  Điểm thành tích:
  63
  [IMG2=JSON]{"data-align":"center","data-size":"custom","src":"http://img.vietnamplus.vn/t660/Uploaded/qfsqy/2016_12_11/ttxvn_1112Harry_Reid.jpg"}[/IMG2]
  Thượng nghị sỹ Đảng Dân chủ Harry Reid. (Ảnh: EPA/TTXVN)
  AFP đưa tin, Thượng nghị sỹ đảng Dân chủ Harry Reid ngày 10/12 cho rằng Giám đốc Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) James Comey đã cố tình che giấu thông tin liên quan đến việc Nga tấn công mạng nhằm giúp Tổng thống đắc cử Donald Trump.

  Theo ông Reid, Giám đốc FBI đã có thông tin cho thấy rằng Nga tìm cách tác động vào cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ tháng 11 vừa qua theo hướng ủng hộ ông Trump.

  Ông nói: "FBI đã có tài liệu này trong một thời gian dài. Nhưng ông Comey, người thuộc đảng Cộng hòa, đã từ chối tiết lộ thông tin về việc Nga can thiệp vào cuộc bầu cử này."

  Đồng thời, ông nhấn mạnh ông Comey "nên bị điều tra bởi Thượng viện" và "những cơ quan khác của chính phủ, trong đó có các cơ quan an ninh quốc gia."

  Ông Reid, thủ lĩnh phe thiểu số tại Thượng viện Mỹ, sẽ về hưu vào cuối tháng này.

  Người thay thế ông, Thượng nghị sỹ đảng Dân chủ Chuck Schumer cùng ngày cũng đã kêu gọi một cuộc điều tra của quốc hội về vấn đề nêu trên./.

  Theo Vietnam +
   
  Mời các bạn tham gia Group WhiteHat để thảo luận và cập nhật tin tức an ninh mạng hàng ngày.
  Lưu ý từ WhiteHat: Kiến thức an ninh mạng để phòng chống, không làm điều xấu. Luật pháp liên quan