Cisco công bố giải pháp mới chống lại mã độc

Thảo luận trong 'Tin tức' bắt đầu bởi MrQuậy, 09/11/16, 07:11 AM.

 1. MrQuậy

  MrQuậy Well-Known Member

  Tham gia: 24/09/13, 04:09 PM
  Bài viết: 2,216
  Đã được thích: 178
  Điểm thành tích:
  63
  Cisco vừa công bố giải pháp chống mã độc mới nhất Advanced Malware Protection (AMP) có khả năng nhận diện và ngăn chặn được nhiều mối đe dọa một cách nhanh chóng, cho phép đơn giản hóa hoạt động an ninh trong các tổ chức, doanh nghiệp. [​IMG]


  Theo thông tin được Cisco công bố tại Hội nghị thượng đỉnh đối tác Cisco ngày 2/11/2016 (San Francisco, Mỹ), bằng việc tận dụng quy mô và sức mạnh của đám mây cũng như kiến trúc an toàn, tập trung giải quyết các mối đe dọa, giải pháp AMP cho các điểm cuối của Cisco sẽ giúp doanh nghiệp, tổ chức nhận diện và ngăn chặn được nhiều mối đe dọa một cách nhanh chóng hơn, tạo ra một lộ trình đơn giản hơn, hiệu quả hơn cho vấn đề an toàn điểm cuối.

  Thông qua việc kết hợp các tính năng phòng chống, phát hiện và phản hồi trên cùng một giải pháp triển khai phần mềm dưới dạng dịch vụ (SaaS) được quản lý thông qua đám mây, giải pháp sẽ làm giảm độ phức tạp và ngăn chặn nhiều mối đe dọa hơn.

  Giải pháp AMP mới cho phép ngăn chặn các mối đe dọa, các loại mã độc cũ và mới; phát hiện nhanh hơn thông qua khả năng giám sát liên tục và các phân tích được chia sẻ nhằm nhận diện các cuộc tấn công ăn cắp dữ liệu.

  Giải pháp cũng lưu trữ tất cả hoạt động của tệp tin để theo dõi và phát hiện hành vi nguy hại và báo cho các nhóm phụ trách an ninh một cách nhanh chóng.

  Trong cuộc thử nghiệm gần đây do công ty an toàn thông tin NSS Labs tiến hành, giải pháp của Cisco có thể nhận diện được mối đe dọa trong chưa đầy 3 phút.

  Ngoài ra, Cisco cũng giới thiệu bộ giải pháp Cisco ONE Advanced Security được cung cấp theo dạng thuê bao, giúp doanh nghiệp có thể đơn giản hóa việc mua giải pháp an toàn cho cơ sở hạ tầng trong trung tâm dữ liệu, mạng diện rộng (WAN) và các tên miền truy nhập (Access domains).

  TH (Theo ICTnews)
   
  Mời các bạn tham gia Group WhiteHat để thảo luận và cập nhật tin tức an ninh mạng hàng ngày.
  Lưu ý từ WhiteHat: Kiến thức an ninh mạng để phòng chống, không làm điều xấu. Luật pháp liên quan