Website đăng ký hồ sơ lao động kỳ tại Australia gặp trục trặc kỹ thuật

Thảo luận trong 'Tin tức' bắt đầu bởi MrQuậy, 26/09/18, 05:09 AM.

 1. MrQuậy

  MrQuậy Moderator Thành viên BQT

  Tham gia: 24/09/13, 04:09 PM
  Bài viết: 1,991
  Đã được thích: 166
  Điểm thành tích:
  63
  [​IMG]
  Tư vấn cho lao động đi làm việc ở nước ngoài. (Ảnh minh hoạ: TTXVN)​

  Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội vừa thông báo do trục trặc kỹ thuật, việc đăng nhập thông tin cá nhân của các ứng viên trên cổng thông tin điện tử Chương trình lao động kết hợp kỳ nghỉ tại Australia (dự kiến lúc 10 giờ sáng nay 25/9) tạm thời gián đoạn.

  Việc đăng nhập thông tin cá nhân tham gia chương trình sẽ được nối lại khi trục trặc kỹ thuật được khắc phục. Hiên nay, vẫn chưa có hồ sơ đăng ký nào đăng ký thành công, Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội) sẽ thông tin chính thức về thời gian đăng ký ngay khi sự cố được khắc phục.

  Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội cũng cảnh báo, việc đăng nhập thông tin cá nhân để đề nghị cấp thư giới thiệu tham gia Chương trình lao động kết hợp kỳ nghỉ tại Australia là hoàn toàn miễn phí. Các ứng viên cần lưu ý, không để các tổ chức, cá nhân lợi dụng Chương trình nhằm thu lợi bất chính, trái quy định của pháp luật.

  Trước đó, Cục Quản lý lao động ngoài nước thông báo chính thức mở cổng thông tin điện tử http://laodongkynghi.dolab.gov.vn tiếp nhận hồ sơ công dân Việt Nam tham gia Chương trình Lao động kết hợp kỳ nghỉ Australia vào 10 giờ sáng hôm nay.

  Số lượng hồ sơ tiếp nhận là 200 hồ sơ chính thức và 150 hồ sơ dự bị (dự bị cho các trường hợp không đủ điều kiện cấp thư giới thiệu, công dân đã đăng ký nhưng không nộp hồ sơ, hồ sơ đã được Cục cấp thư giới thiệu nhưng bị phía Australia từ chối cấp thị thực) để giới thiệu với phía Australia cấp thị thực./.

  Theo Vietnam+​
   
  Mời các bạn tham gia Group WhiteHat để thảo luận và cập nhật tin tức an ninh mạng hàng ngày.
  Lưu ý từ WhiteHat: Kiến thức an ninh mạng để phòng chống, không làm điều xấu. Luật pháp liên quan