Thủ thuật hack mimax nhanh như Wifi bởi Wap miễn phí

Thảo luận trong 'Hỏi đáp' bắt đầu bởi pglog, 20/10/18, 06:10 PM.

 1. pglog

  pglog New Member

  Tham gia: 20/10/18, 06:10 PM
  Bài viết: 1
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích:
  1
  Mimax là gói cước truy cập internet không giới hạn lưu lượng của mạng Viettel tuy nhiên nó có một nhược điểm là chỉ cho phép truy cập tốc độ cao trong khoảng dung lượng nào đó và hạn chế còn lại tốc độ 2G mà thôi nên thành ra nó rất gây khó chịu cho người dùng. Với mức cước so với Wifi thì nó cũng bằng phân nửa mà những gì người dùng nhận được giá trị chưa được cao cho lắm chính bởi vậy vẫn cần tìm hiểu qua một thủ thuật mà mình chuẩn bị giới thiệu tương đối hữu ích đó chính là hack mimax, khi làm theo các bước bên dưới bạn không còn phải lo nghĩ về vấn đề vào mạng bị chậm nữa bởi Wap Miễn Phí đã mang tới nhiều mẹo hay liên tục cập nhật để bạn biết được tương đối độc đáo.

  Tuy bây giờ Wifi công cộng ở khắp nơi nhưng phần lớn đa số đều cài mật khẩu nên bạn không thể nào vào được do vậy 3G/4G vẫn là giải pháp tiện lợi nhất nhưng phải làm sao khi mà giá thì đắt đỏ mà sử dụng chưa được bao lâu đã hết sạch lưu lượng rồi.

  [​IMG]


  Hack mimax dựa trên những thủ thuật qua lỗ hổng của nhà mạng tương đối thú vị, bạn cần phải thực hiện chuỗi thao tác nếu muốn trải nghiệm vào mạng nhanh miễn phí mọi lúc mọi nơi. Cách này áp dụng cho tất cả gói cước internet của Viettel giới hạn lưu lượng tốc độ cao, nếu bạn đã hết và không muốn mua thêm hãy thử xem ở đây có gì nổi bật nào.

  Ưu điểm của hack mimax là gì ?
  - Không giới hạn lưu lượng qua mặt hệ thống truy cập internet nhanh chóng.

  - Miễn phí 100% bởi đây không yêu cầu hủy bỏ gói cước hiện tại hay mua thêm dung lượng.

  - Trải nghiệm chất lượng vào mạng tuyệt vời thoải mái ghé thăm những trang web mà bạn thích.

  Làm sao để hack mimax thành công ?
  Yêu cầu cần có một chút yếu tố nhanh nhẹn thì mới dễ thành công được đó nha, bạn cần phải tập trung làm theo các bước dưới đây để hack mimax.

  - Mô hình 1: 3G - 2G - 3G: Bật internet sau đó thay đổi kiểu kết nối mạng liên tục mục đích gây ra lỗi phân tích hệ thống của nhà mạng lợi dụng lấy lưu lượng tốc độ cao.

  - Mô hình 2: 2G - Chế độ máy bay - 3G: Đầu tiên bạn bật 2G sau đó bật tiếp chế độ máy bay rồi mở lại cuối cùng nhanh tay mở 3G.

  [​IMG]

  Hack mimax là một trong những kinh nghiệm hay giúp bạn vừa tối ưu tốc độ mạng lên nhiều lần để cùng khám phá ra nhiều chức năng hấp dẫn hơn nữa dựa trên lỗ hổng bảo mật của Viettel. Chia sẻ ngay bài viết này để hack băng thông mimax ngay đạt tốc độ đường truyền cao nhất.
  Kinh nghiệm được chia sẻ bởi Wap Miễn Phí Team!​
   
  Mời các bạn tham gia Group WhiteHat để thảo luận và cập nhật tin tức an ninh mạng hàng ngày.
  Lưu ý từ WhiteHat: Kiến thức an ninh mạng để phòng chống, không làm điều xấu. Luật pháp liên quan
 2. ngduong8695

  ngduong8695 New Member

  Tham gia: 08/08/18, 08:08 AM
  Bài viết: 4
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích:
  1
  Mời các bạn tham gia Group WhiteHat để thảo luận và cập nhật tin tức an ninh mạng hàng ngày.
  Lưu ý từ WhiteHat: Kiến thức an ninh mạng để phòng chống, không làm điều xấu. Luật pháp liên quan