Copy file từ server xuống máy trạm

Thảo luận trong 'Infrastructure security' bắt đầu bởi Phạm Văn Chinh, 09/08/19, 01:08 PM.

  1. Phạm Văn Chinh

    Phạm Văn Chinh Member

    Tham gia: 09/08/19, 11:08 AM
    Bài viết: 11
    Đã được thích: 2
    Điểm thành tích:
    3
    Mời các bạn tham gia Group WhiteHat để thảo luận và cập nhật tin tức an ninh mạng hàng ngày.
    Lưu ý từ WhiteHat: Kiến thức an ninh mạng để phòng chống, không làm điều xấu. Luật pháp liên quan
  2. DiepNV88

    DiepNV88 Super Moderator Thành viên BQT

    Tham gia: 24/09/13, 03:09 AM
    Bài viết: 1,452
    Đã được thích: 291
    Điểm thành tích:
    83
    Bạn join lại DC cho một máy trạm rùi thử copy lại xem có thể khi cài xong các máy trạm dùng user domain controller chưa nhận lại được máy chủ DC.
     
    Mời các bạn tham gia Group WhiteHat để thảo luận và cập nhật tin tức an ninh mạng hàng ngày.
    Lưu ý từ WhiteHat: Kiến thức an ninh mạng để phòng chống, không làm điều xấu. Luật pháp liên quan
  3. Phạm Văn Chinh

    Phạm Văn Chinh Member

    Tham gia: 09/08/19, 11:08 AM
    Bài viết: 11
    Đã được thích: 2
    Điểm thành tích:
    3
    Mình đã thử join lại rùi, tạo lại user rùi nhưng không biết bị ở đâu. Tạo, xóa folder = gpo thì bt.
     
    Mời các bạn tham gia Group WhiteHat để thảo luận và cập nhật tin tức an ninh mạng hàng ngày.
    Lưu ý từ WhiteHat: Kiến thức an ninh mạng để phòng chống, không làm điều xấu. Luật pháp liên quan
    DiepNV88 thích bài này.
  4. Phạm Văn Chinh

    Phạm Văn Chinh Member

    Tham gia: 09/08/19, 11:08 AM
    Bài viết: 11
    Đã được thích: 2
    Điểm thành tích:
    3
    Mình khắc phục được rồi, mình chọn chức năng raplace thay cho chức năng update, có vẻ chức năng update sử dụng mục đích khác. Chức năng update mình test các kiểu vẫn k hiểu nó dùng làm gì.
    Dù sao cũng hoàn thành công việc.
    Thanks!
     
    Mời các bạn tham gia Group WhiteHat để thảo luận và cập nhật tin tức an ninh mạng hàng ngày.
    Lưu ý từ WhiteHat: Kiến thức an ninh mạng để phòng chống, không làm điều xấu. Luật pháp liên quan
    DiepNV88 thích bài này.
  5. DiepNV88

    DiepNV88 Super Moderator Thành viên BQT

    Tham gia: 24/09/13, 03:09 AM
    Bài viết: 1,452
    Đã được thích: 291
    Điểm thành tích:
    83
    Một số tài liệu giải thích chức năng của các action như sau:
    1. Create = Tạo một thiết lập mới nếu nó không tồn tại trong máy mục tiêu.
    2. Replace = Xóa thiết lập nếu nó tồn tại và sau đó thiết lập các thiết lập mới (“tạo lại”).
    3. Update (default) = Action mặc định để thay đổi các thiết lập đang tồn tại. Nếu các thiết lập không tồn tại thì chúng sẽ được thiết lập.
    4. Delete = Gỡ bỏ thiết lập ưu tiên của bạn trên máy tính mục tiêu.
    Có vẻ như Replace sẽ xóa sạch thiết lập cũ nên GPO sẽ thực thi được ngay.
     
    Mời các bạn tham gia Group WhiteHat để thảo luận và cập nhật tin tức an ninh mạng hàng ngày.
    Lưu ý từ WhiteHat: Kiến thức an ninh mạng để phòng chống, không làm điều xấu. Luật pháp liên quan