Bootcam 2018: Chia sẻ kỹ năng mới nhất về an toàn thông tin

Thảo luận trong 'Tin tức' bắt đầu bởi MrQuậy, 25/08/18, 06:08 AM.

 1. MrQuậy

  MrQuậy Moderator Thành viên BQT

  Tham gia: 24/09/13, 04:09 PM
  Bài viết: 2,004
  Đã được thích: 166
  Điểm thành tích:
  63
  [​IMG]
  Ảnh chỉ có tính minh họa. (Nguồn: AFP)​

  Diễn ra tại Bình Định từ 7-9/9, Security Bootcamp 2018 do Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA) cùng Cộng đồng Security Bootcamp trong nước và Hiệp hội Tin học Bình Định tổ chức sẽ là nơi các chuyên gia chia sẻ kiến thức, kỹ năng mới nhất về an toàn thông tin.

  Chia sẻ trước sự kiện, đại diện Ban tổ chức cho hay, an ninh thông tin ở Việt Nam đang đứng trước nhiều thách thức, đặc biệt là trong bối cảnh chiến tranh thông tin, chiến tranh mạng là câu chuyện đang âm thầm diễn ra và không loại trừ bất cứ cá nhân hay tổ chức nào.

  Do đó, Bootcamp được ra đời nhằm tạo ra một diễn đàn của chuyên gia an toàn thông tin cả nước để kết nối, chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm mới nhất trong lĩnh vực an toàn thông tin.

  Chương trình Bootcamp 2018 sẽ tập trung vào các hoạt động chính là hội thảo và đào tạo. Tại diễn đàn này, người tham dự có thể phát biểu, tranh luận với diễn giả. Chương trình hội thảo gồm các tham luận được chọn lọc như: Chiến lược phát triển an ninh, an toàn thông tin; Xu hướng công nghệ phục vụ cho các hệ thống bảo đảm an ninh an toàn thông tin; Phòng chống tấn công có chủ đích (APT); Các vấn đề về điện toán đám mây; Kỹ thuật bảo mật mạng máy tính…/.

  Theo Vietnam+​
   
  Mời các bạn tham gia Group WhiteHat để thảo luận và cập nhật tin tức an ninh mạng hàng ngày.
  Lưu ý từ WhiteHat: Kiến thức an ninh mạng để phòng chống, không làm điều xấu. Luật pháp liên quan