Để thuận tiện cho các học viên khóa 04 theo dõi lại buổi thực hành môn An ninh hạ tầng mạng, Bkav đã ghi lại buổi học thực hành và học viên có thể xem lại nội dung tại đây Ngoài ra, học viên có thể download các phần mềm, công cụ hỗ trợ để cài đặt và thực hành trên máy tính cá nhân. Link download project bài thực hành: bcse.vn/content/upload/files/c2691-adventerprisek9-mz.123-17a.zip bcse.vn/content/upload/files/dotNetFx40_Full_x86_x64.exe bcse.vn/content/upload/files/GNS3-1.3.0-all-in-one.exe bcse.vn/content/upload/files/LAB_VPN.zip Trong quá trình xem và thực hiện, nếu có vấn đề gì thắc mắc bạn có thể phản hồi trực tiếp trên diễn đàn hoặc gủi thông tin về địa chỉ email [email protected] Lưu ý: Sau khi làm xong bài thực hành, học viên đăng nhập vào website bcse.vn và sử dụng chức năng "Nộp bài thực hành" để gửi báo cáo.
Dear giảng viên, về phần Dos và DDOS. Giảng viên cho một số vidu lab họa Dos và DDOS cũng như chống tân công luôn cả soft và hardware nhé vì phần phát hiện tấn công và tránh tấn công nói chung chung quá. Nghe giảng chỉ biết có công cụ Analyze network.
Chào bạn hocbaomat , BQT đã tiếp nhận yêu cầu của bạn và gửi cho bên đào tạo. Bạn đợi thêm thông tin nhé. Các bạn học viên và thành viên nếu có yêu cầu hay góp ý thêm cho khóa học cứ đề xuất nhé, cảm ơn các bạn!