18 tiện ích mở rộng biến Firefox thành công cụ kiểm tra thâm nhập

Thảo luận trong 'Audit/Pentest Security' bắt đầu bởi NgMSon, 02/09/17, 08:09 AM.

 1. NgMSon

  NgMSon Well-Known Member

  Tham gia: 22/03/17, 10:03 AM
  Bài viết: 580
  Đã được thích: 731
  Điểm thành tích:
  93
  Mozilla Firefox là một trình duyệt web mã nguồn mở tự do xuất phát từ Gói Ứng dụng Mozilla, do Tập đoàn Mozilla quản lý. . Sự phổ biến của Firefox không chỉ bởi vì nó là một trình duyệt web tốt, mà FireFox còn hỗ trợ các add-on để nâng cao chức năng . Một số tiện ích bổ sung này hữu ích cho các nhà thử nghiệm xâm nhập và các nhà phân tích an ninh. Những tiện ích kiểm tra thâm nhập này giúp thực hiện các loại tấn công khác nhau . Bằng cách này, nó làm giảm việc sử dụng một công cụ riêng biệt cho hầu hết các nhiệm vụ kiểm tra thâm nhập thử nghiệm .
  Sau đây là 18 Add-on biến FireFox thành một công cụ kiểm tra thâm nhập.
  1. FoxyProxy Standard.
  FoxyProxy là trình quản lý proxy tiên tiến cho trình duyệt Firefox. Nó cải thiện khả năng proxy được tích hợp sẵn của Firefox. Có vài tiện ích quản lý proxy tương tự khác có sẵn, nhưng nó cung cấp nhiều tính năng hơn mà các tiện ích bổ sung khác. Dựa trên mẫu URL, nó sẽ chuyển đổi kết nối internet qua một hoặc nhiều máy chủ proxy.
  Trong trường hợp bạn muốn xem các proxy được sử dụng bởi công cụ, bạn có thể xem các bản ghi.
  Thêm FoxyProxy cho bạn trình duyệt từ liên kết này:
  https://addons.mozilla.org/en-US/firefox/addon/foxyproxy-standard/
  upload_2017-9-2_7-57-25.png

  2. FireBug
  FireBug là công cụ khá phổ biến cho người lập trình web. Firebug giúp bạn chỉnh sửa, gỡ lỗi, xem CSS, HTML & JavaScript trên bất kỳ trang web nào. Là một addon của FireFox và có thể chạy trên các trình duyệt khác.
  Để mở hoặc đóng Firebug: Ấn phím F12 hoặc ấn vào biểu tượng Firebug ở thanh status của Firefox.
  Download FireBug : https://addons.mozilla.org/vi/firefox/addon/firebug/
  upload_2017-9-2_8-11-7.png

  3. Web Developer
  Web Developer là bộ công cụ phân tích, kiểm tra website, thực thi bất kỳ các loại mã JavaScript nào, những yêu cầu và tin nhắn qua HTTP… được tích hợp trên thanh công cụ của firefox tiện lợi cho người sử dụng. Là công cụ hữu ích cho các Seoer và các webmaster để chỉnh sửa và xây dựng website trực tuyến, Web Developer Tools cũng là một công cụ hỗ trợ mạnh mẽ cho việc SEO Website.
  Download : https://addons.mozilla.org/vi/firefox/addon/web-developer/
  upload_2017-9-2_8-17-28.png

  4. User Agent Switcher
  User Agent Switcher Add-on; thêm một cú nhấp chuột người sử dụng chuyển sang trình duyệt. Nó thêm một trình đơn và nút thanh công cụ trong trình duyệt. Bất cứ khi nào bạn muốn chuyển đổi các đại lý người dùng, sử dụng nút trình duyệt. User Agent thêm vào giúp lừa đảo trình duyệt trong khi thực hiện một số cuộc tấn công.
  Download : https://addons.mozilla.org/en-US/firefox/addon/user-agent-switcher/
  5. Live HTTP Headers
  Tiện ích này khá quen thuộc với tất cả chúng ta. Live HTTP Headers : một tiện ích kiểm tra thâm nhập thực sự hữu ích cho Firefox. Nó hiển thị tiêu đề trực tiếp của mỗi yêu cầu http và phản hồi. Bạn cũng có thể lưu thông tin tiêu đề bằng cách nhấp vào nút ở góc dưới bên trái. Tôi không nghĩ rằng có bất kỳ nhu cầu nào cho biết trình bổ sung này quan trọng như thế nào đối với quá trình kiểm tra an toàn
  Download : https://addons.mozilla.org/en-US / Firefox / addon / live-http-tiêu đề /
  6 << Đang cập nhật >>
   
  Lưu ý từ WhiteHat: Kiến thức an ninh mạng để phòng chống, không làm điều xấu. Luật pháp liên quan
  whf and DDos like this.